Thông tin mới nhất về thang máy mitsubishi Thái Lan

Mitsubishi Thái Lan tổ hợp cuộc thi kiến trúc “furniture” cabin thang máy

ko kể các tiêu chí về an toàn , tính hoạt động ổn định thì độ phương pháp nhìn của kiểu dáng kiếm trúc nội ngoại thất cầu thang máy cũng đang tác động lớn đến sắm mua mẫu thang máy của quý khách . Về bảo vệ tuyệt đối , ít biến động , sở thích thì thang máy liên doanh đã làm cực kỳ rẻ , thế nhưng đến mong muốn và nỗ lực không ngừng đem lại những “product” đa dạng hơn thì nhà hàng thang máy Thái Lan sẽ sắm tổ chức cuộc thi bề ngoài kiếm trúc nội thất phòng cabin trong thang máy.

Cuộc thi kiến trúc thang máy Mitsubishi

Cuộc thi tới tên gọi “Lift up your Imagination with Mitsubishi Elevator Thailand” – (tạm dịch chính là “Bay cao trí mường tượng của người dùng cùng mang thang máy mini Mitsubishi” – Đây là lần thứ nhất cuộc thi này được tổ hợp.
thang may mitsubishi thi thiet ke thang may

phương châm của cuộc thi nhằm phát bây chừ những ý tưởng mới mẻ trong xử lý khúc mắc bên ngoại hình và bài trí “furniture” không giang trong phòng cabin trong thang máy thí dụ như chiếc vách cabin, mẫu nút bấm, hình ảnh tay vịn, hình ảnh trần trang trí.

thời hạn diễn ra cuộc thi bắt đầu từ đầu tháng 8/2017 và chấm dứt vào ngày 10/11/2017 mang lịch trình cụ thể như sau:

thời gian nộp bài dự thi: từ 1/8 đến 25/9/2017
thời hạn chấm thi: 7/10/2017
thời gian công bố kết quả: 10/11/2017
Mitsubishi Elevator Thailand cho biết những người dự thi mà được vào vòng chung kết đã có dịp tham gia một cuộc hội thảo tới các nhân viên giám sát thiết kế kiếm trúc đi đầu của nghành. Một phần thưởng trị giá 200.000 THB (tương đương hơn 6000 USD) sẽ được trao cho người thắng cuộc.

Về doanh nghiệp TNHH thang máy mitsubishi Thái Lan – MET

cơ sở thang máy liên doanh Thái Lan chính thức được thành lập từ năm 1977. Qua 40 năm hình thành và phát triển MET sẽ cung cấp và setup hơn 20.000 Bộ thang máy gia đình , thang máy cuốn , băng truyền trên khắp lãnh thổ Thái Lan và xuất khẩu hàng trăm nghìn bộ thang máy đi khắp nơi trên thế giới bao gồm có thị trường nước Việt Nam .

Đọc thêm về: thang máy liên doanh Thái Lan

Bài đăng trước: Tác động khi đi thang cuốn

Leave a Reply

*

captcha *