Sự cố về thang máy mini gia đình trên thế giới

Như chúng ta đều biết, thang máy mini được coi là trang bị di chuyển an toàn nhất của con người hiện tại . Bởi chúng không có sự tương tác giữa các thang máy với nhau như phương tiện giao thông bên cạnh đường. Chúng được cố định vị trí và hành trình cố định trong một tòa nhà. ví như quý khách sống hay làm việc ở những ngôi nhà cao tầng thì “problems” dùng cầu thang máy là một “problems” thiết yếu .

“problems” cài đặt thang máy gia đình mini phải tối ưu hóa được tính chất không nguy hiểm

Để tìm hiểu thêm về các chất lượng thang mini tại link: thang máy gia đình mini

Hiên nay việc research và lắp đặt cầu thang máy được tối ưu hóa tối đa . Tỷ lệ tỗi của thang máy cho gia đình chỉ là 1 phần triệu. Mà chính yếu vẫn là những lỗi nhỏ như kẹt cửa thang hay trôi thang nhẹ. mỗi một năm trên thế giới có khoảng 20 đến 30 vụ tai nạn nghiêm trọng . Những vụ tai nạn này xảy ra ngay với cả những người có kinh nghiệm , đó là người đang sửa chữa thang máy gia đình , với những người bị mắc kẹt và phấn đấu thoát ra bằng những cách không đúng dẫn tới tử vong tại chỗ.

Mới không xa đây nhất 2 vụ việc đều xảy ra ở New York mà chúng ta khó có thể tin nổi sự chết chóc của nó. Vụ trước tiên là bả Hart, 41 tuổi, tử vong tại chỗ do bà đang bước vào thang máy Mitsubishi thì bỗng nhiên cửa ca bin đóng lại kẹp chặt bà và di chuyển lên tầng 2. Bà tử vong tại chỗ vì kẹt giữa tầng 1 và tầng 2. Sự “problems” này quá khủng khiếp 2 người trong khi đó đang ở trong ca bin chứng kiến toàn bộ tiến độ . Các bác sỹ đã phải dùng liệu trình tâm lý cho 2 người đó một khoảng thời gian dài sau quá trình vụ việc xảy ra. vì sao gây ra vụ tai nạn thương tâm này hiện nay vẫn chưa có lời giải yêu thích lý.

Tai nạn thang máy

Tai nạn thang máy

Tại nạn cầu thang máy do an ninh không mượt mà

Vụ thứ 2 diễn ra trong thang máy mini nhưng không hề có liên quan tới vấn đề thang máy gia đình . Đó là bà Deloris bị đâm chết tại chỗ bằng dao và thiêu sống ngay trong cầu thang máy ở tên Jerome. Mâu thuẫn tiền bạc được cho là tại sao gây ra vụ “problems” rúng động cộng đồng này. Cảnh sát điều tra và cho biết mâu thuẫn tiền bạc là vì sao gây ra vụ việc này.

Hai vụ vấn đề ở New York đã rất thảm khốc rồi, tuy nhiên nó vẫn chưa thuộc top 10 tai nạn khủng khiếp nhất lịch sử.

Vụ 1: tai nạn thang máy diễn ra ở viện research cơ điện Pennsylvania.

Vào ngày 22/05/1903, trong khi mọi người đang tổ chức bữa tiệc tại tầng 6 tòa nhà Donnelley. Có đến 700 người tham dự ở bữa tiệc này. trong khi một nhóm 17 người đi vào thang máy cho gia đình để lên đến tầng 6. thang máy mini thang máy gia đình mini đã lên tới tầng 6, cửa ca bin chưa mở thì ca bin bất ngờ rơi tự do xuống hố cầu thang máy . hầu hết thiết bị cáp nặng gần 10 tấn và bất kể linh phụ kiện khác đều rơi theo ngay sau đó xuống hố thang đè lên những người đang ở trong ca bin thang máy . sau quá trình tiếng độ to vang lên thì có rộng rãi người chạy ra xem , một vài người do đứng quá gần hố thang mà bị hốt hoảng sợ hãi rơi xuống. phần lớn người trong cabin đều tử vong. Người thân chỉ nhận ra xác từ quần áo mà họ mặc trên người. lý do tốc độ được xác định là do chở quá trọng tải cầu thang máy cho phép. thang máy cho gia đình chỉ được phép ở tối đa 12 người.

Kích thước chuẩn thang máy

Kích thước chuẩn thang máy

Vụ 2, tại nạn thang máy gia đình mini ở công ty American Woolen

Vụ vấn đề xảy ra vào tháng 12/1946 ở nước Bắc Mỹ . khi mà nước Nhật Bản không phải gánh chịu chiến tranh những vẫn ảnh hưởng nặng nề của cuộc thế chiến 2. Các công nhân của công ty Gia Định chúng tôi dệt luôn làm “problems” trong trường hợp tồi tệ, các hệ thống dệt có không được trang trí an toàn , có thể cắt hay xuyên vào người đến chết. Bụi vải làm ô nhiễm không khí nặng nề dẫn tới công nhận bị bệnh phổi và bệnh than. Những vụ cháy nổ thì thường xuyên diễn ra. điều kiện làm việc vô cùng khắc nhiệt.

12 công nhân bước chân vào thang máy gia đình mini để lên được tầng 3, nơi làm “problems” hàng ngày . Nhưng không may hôm ấy là một ngày đen tối. khi thang lên tới tầng 3 thì cáp bị đứt và các bộ phận khác của thang máy cho gia đình đều bị rơi xuống hố thang. Toàn fbiị khối cáp và các bộ phận khi đó ước tính khoảng 50 tấn đã rơi xuống hố thang máy gia đình. Có 2 người công nhân tử vong tại chỗ và những người còn lại sống sót trong tình trạng nghiêm trọng . trong khi đó chưa có kỹ thuật mở rộng như hiện tại , nhưng theo người quản lý và các công nhân cho biết trước đó thang máy mini vẫn vận hành rực rỡ , không nhận thấy nguyên do của vụ tai nạn này là gì.

Mời người dùng liên tiếp đón đọc phần 2 và phần 3 của những tai nạn thang máy cho gia đình tồi tệ nhất lịch sử tại link:….
Nguồn: http://thangmaymitsubishi.edu.vn/nhung-tai-nan-thang-may-toi-te-nhat-lich-su-phan-1.html

Leave a Reply

*

captcha *