Những biến động về thang máy dành cho nhà cao tầng

Hội thảo đào tạo và các khóa học ngắn. Và kế tiếp họ học hỏi lẫn nhau, Ông nói. Ông đang liên tục hành xử như một đối tác thực sự đối với kĩ thuật viên và người mua của mình – mặc dù vẫn còn một vài chướng ngại phải vượt qua. đến lạm phát sẽ ở gần 20 phần trăm như ngày nay, thậm chí đầu tư linh tinh là rất lớn . trường hợp chúng ta cần một khoản vay từ các ngân hàng thương mại để thực hiện nay dự án rót tiền mới, lãi suất cho vay chính là từ 22 tới 25 phần trăm từng năm. Chúng ta phải có đạt lợi lộc đủ cao để trang trải tầm giá  cao như vậy đối với  vốn vay, ông đang báo cáo.

Nhưng Gia Định vẫn lạc quan. Nền tài chính đang lớn mạnh – Ngân hàng lớn mạnh Châu Á dự trù ​​tổng mặt hàng trong nước tăng 5,8 phần trăm trong năm 2011 và7 phần trăm trong nữa năm cùng kỳ. Tuy nhiên, các nhà phân tích từ các cơ quan chính phủ “rót tiền & Thương mại của Mỹ ” không mong chờ nước Việt Nam sẽ đạt mục đích chính thức chính là đạt được tình hình của một quốc gia công nghiệp vào năm 2020.

BÀI ĐĂNG TRƯỚC: Bảo trì bảo dưỡng thang máy

mặc dù vậy, Tô Văn Nghiệp kiên cố rằng bất kể thứ đang liên tiếp đi lên – theo nghĩa đen. Kể từ trong khi ông tham gia vào buôn bán cho chính mình vào tháng Bảy năm 2002 và sáng lập công ty Gia Định chúng tôi GIA ĐỊNH tại thành phố Hồ Chí Minh ở phía nam của đất nước, ông đang vươn lên là một nhà chế tạo thang máy gia đình lớn. Ban đầu chúng tôi đã ký hợp đồng đến các nhà máy gia công bên ngoại trừ và chế tạo một cầu thang máy mỗi một tháng, ông nhớ lại. tiếp theo ông mua dây chuyền  riêng – và bất kể thứ đang  được hình thành từđó. Hiện tại chúng tôi sản xuất 100 thang máy cho gia đình  mỗi tháng đến 150 “Staff” , ông tuyên bố đến niềm tự hào . Gia Định phân bổ 60 phần trăm thang máy Mitsubishi của mình trong khu vực phân phối lẻ, phần còn lại cung ứng cho các công ty  thiết kế  về “hotel” và tòa nhà văn phòng chính yếu chính là  thị trường nội địa. Trong tương lai đang export sang các nước láng giềng như Lào và Campuchia – vì GIA ĐỊNH sẽ phát triển . hiện nay, chúng tôi đang kiến tạo một đơn vị sản xuất  mới. với  cơ sở  này, phía bên công ty dự trù sẽ  nâng cao  sản lượng lên 500 cầu thang máy  mỗi tháng, Nghiệp cho biết.

cầu thang máy bị hỏng tại tòa nhà trọc trời
Chủ các căn hộ sống tại tòa tháp Princess Tower, tòa nhà ở chọc trời cao nhất thế giới ở Dubai, 107 tầng, sẽ buộc phải leo cầu thang bộ lên nhà sau khi đa số thang máy cho gia đình bị hỏng.Những người sống tại tòa Princess Tower không còn bất cứ sự lựa chọn nào khác ko kể cách leo thang bộ quãng đường tương đương 1/3 quãng đường lên đến đỉnh Ben Nevis – ngọn núi cao nhất Nhật Bản – sau công đoạn cả 8 thang máy của tòa nhà đột ngột bị hỏng.

Tháp Công chúa, cao 415m với 6 tầng hầm và 101 tầng trên mặt đất, có tổng số 8 thang máy Mitsubishi : 4 thang máy mini nhanh chóng cao chuyên dụng cho 50 tầng phía trên, 4 cầu thang máy chuyên dụng cho 50 tầng phía dưới; có 97 tầng là các căn hộ, sẽ được mệnh danh là tòa nhà dân cư cao nhất thế giới theo sách Kỷ lục thế giới Guinness.

Tháp Công chúa có 763 căn hộ xa vời và 8 trung tâm mua sắm lớn, nhìn ra Palm Jumeirah – đảo cọ nhân tạo, công ty David Beckham và Brad Pitt đang mua nhà ở đây. Tòa tháp này khánh thành vào tháng 9 năm ngoái và một căn hộ hai phòng ngủ có giá phân bổ chính là hơn 2 triệu USD.

Theo thông tin từ công ty Gia Định chúng tôi quản lý tòa nhà, thang máy bị hỏng sau quá trình nước rò rỉ từ “machine” vòi cuộn phòng cháy chữa cháy trên tầng 96. Một mức nước lớn đang tràn vào cầu thang máy hành lang “next” chảy vào hố thang gây tác động tới thiết bị bảo vệ “safe” của thang máy gia đình .

Trong vòng 2 hiện giờ đồng hồ, Ban quản lý toà nhà sẽ phối hợp với nhà thầu chính và đơn vị lắp đặt chỉnh đốn trục trặc đã đưa hai thang máy cho gia đình ở vùng thấp tầng vào vận hành , tới 11 hiện giờ hai cầu thang máy cao tầng cũng đang vận hành trở lại và tính tới 96 bây chừ có 2 thang máy Mitsubishi thấp tầng, 2 thang máy cao tầng và các thang máy Mitsubishi gói phục vụ khác cũng được chấn chỉnh trục trặc , hoạt động trở lại hoàn toàn .

Mark Maynard, người quản lý của Hiệp hội Chủ sở hữu Kingfield, quản lý tòa nhà, nói:”chúng tôi rất tiếc vì sự bất tiện cho những người đang cư ngụ tại toà nhà, đây là khó khăn không mong có nhu cầu . gần như tất cả các các bên liên quan đều đã cùng nhau phối hợp giải quyết để nhằm giảm thiểu hết mức sự cố về sau”. Mark cho biết thêm:”Thật may mắn là vụ rò rỉ nước trên tầng thứ 96 xảy ra vào buổi trưa vì thế nó không rất là bất tiện cho người dân ”.

Leave a Reply

*

captcha *