Chọn lựa mỗi thiết bị trong thang máy gia đình

với phần lớn các công trình tư nhân như hộ gia đình thì từ vấn đề tìm mua thang máy , dùng thang máy cho gia đình , lưu trữ thang máy Mitsubishi đều là những việc mà gia chủ quá ít mà phần lớn là không có “experiance” . thang máy cho gia đình chính là một trang bị đắt tiền, chính do đó mua được thang máy Mitsubishi tốt rồi thì phải làm sao để dùng an toàn và bảo dưỡng hiệu quả cũng chính là điều đáng lưu ý đến .

Các cụ ta có câu “của bền tại người” – và điều đó cũng hoàn toàn đúng với trang bị thang máy gia đình . Nhận thức được các “problems” trên nên chúng tôi – GĐ thang máy cho gia đình Gia Định – luôn rất chú ý công tác đào tạo dùng , lưu trữ cho mọi gia chủ.

Để mua được thang máy gia đình trơn tru , quý khách tìm hiểu thêm bài viết:  7 bài hỗ trợ nên đọc khi chuẩn bị mua thang máy mini gia đình

Dưới đây có thể gọi là cẩm nang tối thiểu đối với mỗi gia đình sẽ sở hữu và dùng thang máy mini gia đình hàng ngày . do vậy quý khách cần phải nắm rõ và thực bây giờ để đạt được hiệu năng cao nhất cho trang bị nhà mình.

Bài viết nổi bật: Trần thang máy

thang máy cho gia đình cần có dịch vụ bảo hành định kỳ

Quý khác cần biết rằng trong thời gian bảo hành, mỗi một tháng thang máy gia đình sẽ được cơ sở cung ứng bảo trì định kỳ một lần.

thí dụ : bất kỳ thang máy gia đình do phía bên công ty lắp đặt đều có khoảng thời gian bảo hành là 18 tháng vậy nên thang máy mini của người dùng đang có gói bảo trì “free” 18 lần trong thời gian bảo hành.

Tuy nhiên hết khoảng thời gian bảo hành thì việc bảo trì đang mất phí. Phí bảo trì định kỳ thang máy Mitsubishi đang do phổ biến yếu tố chọn như: Tải trọng, số tầng, địa điểm cài đặt , tuổi của thang,…

với thang máy mini gia đình do tần suất dùng ít nên trong khoảng 3 tới 5 năm đầu thì để tiết kiệm giá tiền thì Quý người mua có thể chọn lọc gói bảo trì 2 tháng một lần hoặc 3 tháng một lần.

tham khảo thêm về gói phục vụ bảo trì tại: fix lỗi và bảo trì thang máy Mitsubishi

Cabin thang máy

Cabin thang máy

lau chùi thang máy gia đình bằng các dung dịch chuyên dụng

việc làm sạch thang máy mini được chia thành 2 phần:

  • làm sạch bên tronghố thang máy mini , hố pít, nóc ca bin , phòng dây chuyền : Phần này thường đang do kĩ thuật viên bảo trì thang máy Mitsubishi thực bây chừ trong mỗi một lần bảo trì
  • làm sạch vách cabin , cửa thang máy mini : Do chủ nhà làm

Trong quá trình dùng chẳng thể tránh khỏi “problems” ca bin thang máy đã bị bám bẩn, trong khi đó chủ nhà cần phải vệ sinh bằng các dung dịch chuyên dụng để đạt “chuẩn không cần chỉnh” nhất.

thông thường vách cabin thang máy gia đình sẽ làm bằng “good steel” sọc nhuyễn và thép không gỉ gương, mỗi loại inox cần phải dùng một loại dung dịch riêng.

Các bước thực hiện vệ sinh cabin thang:

  1. trừ khử các bụi bẩn trên vách cabin bằng chổi lau hoặc khăn khô
  2. với “good steel” sọc nhuyễn thì sử dụng dầu Diesel để đánh bóng. hoàn toàn không dùng dầu Diesel cho thép xịn gương
  3. đến thép không gỉ gương thì sử dụng nước rửa kính để lau.
  4. làm sạch sill dẫn hướng cánh cửa cabin và cửa tầng

Kiểm định định kỳ

Theo chính sách của nhà nước thì thang máy Mitsubishi tổng thể và thang máy gia đình nói riêng chính là những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về không độc hại chính vì thê trước trong khi đưa vào sử dụng thì chúng cần phải được kiểm định an toàn bởi các công ty có thẩm quyền.

thời hạn kiểm định tùy thuộc vào loại thang và “life-span” của thang vào thời điểm kiểm định. đến thang kiểm định lần đầu thì thời gian kiểm định là nhiều năm .

thông thường kiểm định lần đầu đang do công ty cầu thang máy mời cơ sở kiểm định và trả tiền thế nên chủ nhà có thể không để ý . Tuy nhiên từ lần sau thì thuộc bổn phận của cơ sở sử dụng thang.

Để cam kết không nguy hiểm cũng như tuân thủ cụ thể các chính sách của nhà nước thì quý vị cần phải lưu ý để kiểm định thang máy mini cho đúng thời hạn .

Các lưu ý quan trọng trong quá trình dùng thang máy Mitsubishi

  • Không dùng thang máy gia đình trong ví như hỏa hoạn và động đất
  • Không cạy, phá cửa thang trong khi bị kẹt mà bình tĩnh gọi và chờ sự “support” từ bên ngoại trừ . sử dụng nút “Intercom” để gọi và nói chuyện đến bên bên cạnh , nút “Emergency” để rung chuông báo động .
  • “guide” cho trẻ con và người già trong nhà các dùng và phản ứng trong các giả dụ khẩn cấp.
  • Bình tĩnh trong ví như mất điện đột ngột vì khi đó thang máy sẽ có sẵn power supply dự trữ để chuyên dụng cho cho thiết bị cứu hộ tự động giúp đưa thang máy mini về tầng gần nhất mởi cửa để người trong cabin ra ngoài .

Đọc thêm: Những sự cố thang máy cho gia đình thường gập và các khách phục.

Trên đây là những cẩm nang cần thiết liên quan tới việc dùng cầu thang máy gia đình mà mỗi chủ nhà nên trang bị cho mình và người thân trong gia đình. ko kể những kiến thức thuộc về lý thuyết thì cũng có những phần cần phải được thực hành thuần thuộc thí dụ như: Cứu hộ trong khi thang bị kẹt.

Chính bởi vậy Quý các bạn cần phải được công ty thang máy chỉ dẫn dùng thang và “guide” thực hành cứu hộ. Đây chính là qui trình bắt buộc, trường hợp đơn vị cung cấp thang quên hoặc chưa làm thì cần phải yêu cầu để được thực hành ngay.

 

Leave a Reply

*

captcha *