Cầu thang máy gia đình tải khách ngày càng phổ biến trong xã hội

Cầu thang máy tải khách trở thành phương tiện vận tải chuyên chở người theo phương thẳng đứng. Nhằm giúp người dân đơn sơ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện , nó thường được update thi công ở các tòa tháp chung cư , thương mại lớn , tòa tháp quán karaoke , tòa tháp đa năng , nhà nghỉ “V.I.P” …. Ở thang máy Tân Tiến chúng tôi luôn cải tiến và áp dụng thiết bị mới vào “product” thang máy nhằm có su thế nâng cao chất lượng và còn biến thành cơ sở cung ứng các thiết kế hài hoà trang nhã, có nhiều mẫu mã chất liệu để người dùng chọn lựa.

Bài đăng có thể bạn quan tâm: Thông tin mới về thang máy mitsubishi

Cầu thang máy tải khách dần thành dòng thang có đầy đủ tính năng nhất và được cấu tạo có chất lượng rất cao do thành phẩm và lưu lượng người đi lại nhiều, được update đối với nhiều thành tựu khoa học và kĩ thuật vào loại thang này để nhằm dùng cho khách hàng đi đầu được thiết kế nhà và chế biến tuân thủ các tiêu chí bảo vệ an toàn cao nhất, dám chắc phải đạt các chức năng theo tiểu chính xác bảo vệ tuyệt đối Việt Nam TCVN và tiêu chuẩn Mỹ EU. thang máy tải khách vận hành rất linh hoạt và có nhiều nét độc đáo thông minh, thiết kế phức tạp nhằm tăng hiệu năng vận chuyển người dân..

cam kết chất lượng dòng thang máy cao cấp tải khách

đơn vị cầu thang máy Tân Tiến dám chắc đa số chu trình lựa chọn thiết bị vật tư nhập khẩu đến cấu tạo, lắp thang máy lặp đặt vận hành tại công trình đều được quản lý chặt chẽ theo dây chuyền điều phối tiêu chuẩn ISO 9001:2008. “product” cấu tạo thang máy cao cấp được chứng nhận Hợp qui và phải được kiểm định thuộc bộ lao động trước khi đưa vào dùng.

đặc điểm của thang máy tải khách được thiết kế nhà đối với :

– tải trọng từ 320kg tới 2000kg

– tốc độ từ 30m/ph (0,5m/s) đến 150m/ph (2,5m/s)

cam kết chương trình dòng thang máy tải khách của Tân Tiến

Song song với vấn nạn chú ý vào chất lượng “product” từ khâu tạo ra và lắp rắp, vận hành hệ thống phía bên công ty còn đặc biệt chú ý đến chương trình hậu mãi với các “product” của phía bên công ty. đối với các nhà cao tầng đại diện cũng như trạm kiểm tra thang máy trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết đảm bảo cầu thang máy của quý khách hàng đang được phục vụ và bảo trì bảo dưỡng và bảo trì một cách kỹ càng ,tần tình nhất.

Các loại SP thang máy cao cấp Tân Tiến bổ sung đều được bảo hiểm , bảo hành, bảo dưỡng trên toàn lãnh thổ việt nam và gói dịch vụ phục vụ khách hàng được tối đa tư vấn 24/7.

Bài đăng trước: Bảo dưỡng bảo trì thang máy

Leave a Reply

*

captcha *