Bảo dưỡng và bảo trì thang máy cho gia đình

Để đảm bảo thang máy hoạt động yên ổn , êm ái và không độc hại cũng như dám chắc tính mạng cho người dùng , thang máy Mitsubishi Đức Nhật Bản luôn có 1 không 2 sử dụng rộng rãi đến “problems” bảo trì lau chùi thang máy cũng như cứu hộ thang máy khẩn cấp. chương trình vệ sinh , cứu hộ thang máy cho gia đình tại Quảng Ninh do chúng tôi cung ứng luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía Quý người dùng .

Bảo dưỡng thang máy mini  chính là gói dịch vụ vệ sinh kĩ thuật định kỳ để duy trì vận hành liên tiếp của cầu thang máy nhằm phát bây chừ sớm và ngăn chặn kịp thời những trục trặc gỉ sét xảy ra. với khâu bảo dưỡng thang máy cho gia đình trọng yếu này, chúng tôi đã có mặt tại một vài các tỉnh và Thành phố lớn, trong đó chẳng thể không nhắc đến tỉnh Quảng Ninh, nơi có mật độ lớn khách hàng sử dụng “service” thang máy Bắc Mỹ Mỹ

Quý vị đã sống ở khu vực Quảng Ninh, quý khách mong muốn được sử dụng gói phục vụ vệ sinh thang máy cho gia đình mà chưa tìm được  đơn vị tin cậy để bảo dưỡng thang máy cho gia đình tại Quảng Ninh hiệu năng cao và chất lượng , hãy đến với Thang máy Gia Định TNHH cầu thang máy Nhật Bản Bắc Mỹ . phía bên công ty là công ty chuyên bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình , thang cuốn được trang bị trang thiết bị giờ đại, đội ngũ quản lý sản xuất giàu “experiance” trong nghề cầu thang máy và các văn phòng giao dịch phân phối hàng, bảo trì sửa chữa trên cả nước.

Một thiết bị thang máy mini sau khi được setup đã luôn vận hành liên tục để dùng cho nhu cầu đi lại, di chuyển lên xuống các tầng của người dân . Sau thời gian dài dùng quy trình bảo trì, lau chùi cần được thực hiện giờ theo đúng định kỳ quy định nhằm giúp cho trang bị thang máy gia đình được vận hành đến trạng thái rẻ nhất , giảm thiểu những gỉ sét , trục trặc không đáng có có thể xảy ra.

Bảo trì thang máy gia đình

Thang máy Gia Định TNHH thang máy Nhật Bản chịu trách nhiệm đưa tới người mua gói vệ sinh thang máy mini đúng cách theo đúng qui trình đến nhu cầu kĩ thuật cao đi kèm với đội ngũ nhân viên vui vẻ và có năng lực tay nghề . thang máy Mitsubishi đang được đánh giá cẩn thận và thay thế linh phụ kiện trường hợp thấy cần thiết . gói phục vụ mà phía bên công ty cung cấp cho Quý khách hàng là loại hình bảo dưỡng thang máy gia đình toàn diện

thang máy mini

thang máy mini

Mỗi một lần vệ sinh định kỳ cho thang máy của Quý người mua tại Quảng Ninh, chúng tôi sẽ thực giờ công đoạn vệ sinh đầy đủ các hạng mục sau:

 1. kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng
 2. đánh giá và điều chỉnh bộ chọn lọc tầng, công tắt tầng
 3. đánh giá độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh, hoặc thay thế những bộ phận tối thiểu để dám chắc không độc hại , tiện nghi cho người sử dụng
 4. đánh giá toàn bộ các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, máy nâng , hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế ví như cần
 5. đánh giá các đầu dây của tủ “control”
 6. kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng
 7. đánh giá tính năng của chuông nghiêm trọng , đèn ca bin và Intercom
 8. đánh giá và điều chỉnh vận hành của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa
 9. đánh giá điều kiện các chân vách formica
 10. vệ sinh cửa ca bin , cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng ví như có đồng thời ứng dụng gói lau chùi những công ty cần thiết
 11. đánh giá các nút kiểm soát , đèn báo tầng, đèn ca bin , nút gọi tầng ở những cơ sở thiết yếu
 12. đánh giá hoạt động các trang bị rất tải và các thiết bị cân bằng trường hợp có
 13. đánh giá và châm đầy các hộp bôi trơn rây
 14. Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những địa chỉ tối thiểu để cam kết rằng thang máy cho gia đình đi êm
 15. đánh giá linh kiện nguồn dự phòng và châm đầy nước bình
 16. lau chùi hố thang, công tắc, các bộ phận và linh kiện lắp trong hố thang
Bảo trì thang máy gia đình

Bảo trì thang máy gia đình

Dịch vụ cứu hộ thang máy gia đình khẩn cấp tại Quảng Ninh

Qui trình cứu hộ khẩn cấp cầu thang máy tại Quảng Ninh cũng như đa dạng tỉnh thành khác được thang máy Bắc Mỹ Nhật Bản chúng tôi thực bây giờ theo trình tự như sau:

– Phải có ít nhất 2 người để thực bây chừ “problems” này để xin hứa “safe” .

– Ngắt power supply của thang máy mini và đảm bảo tất cả các cửa tầng đều đang đóng. “problems” này đang giảm thiểu vấn đề nhân viên sửa chữa thang máy gia đình hoặc người chấn chỉnh khó khăn không bị điện giật đồng thời hạn chế những độc hại cho người sử dụng vì có thể đã bị rơi xuống hố thang gây ảnh hưởng đến tính mạng.

– Xác định theo dõi ca bin đang ở gần cửa tầng nào nhất. số đông ca bin đều được đánh dấu vạch trên dây cáp ở phòng dây chuyền để biểu giờ ca bin sẽ ở đúng điểm dừng. Một trong hai “Staff” của nhóm cứu hộ có thể đưa cabin tới gần đúng vị trí nhờ vào việc liên hệ với hành khách bị kẹt bên trong công ty thang máy mini .

– Làm theo bảng chỉ dẫn trong phòng hệ thống , một “Staff” cứu hộ sẽ nhả phanh cơ trong khi người kia quay tay cho tới trong khi cabin lên đến đúng cửa tầng dừng. Tùy theo tải trọng của cabin mà có thể di chuyển việc đó theo hướng này thì dễ hơn hướng kia, bởi thế tốt hơn hết là nên di chuyển cabin đi đến tầng dừng gần nhất theo hướng dễ hơn.

– khi cabin đang ở đúng cửa tầng dừng thì nhả cần phanh.

– tới cửa tầng dừng có cabin và dùng chìa khoá khẩn cấp để mở khoá cửa tầng rồi dùng tay mở cả cửa tầng lẫn cửa ca bin để giải thoát hành khách ra.

– chú ý : trong khi mở cửa tầng, phải kiên cố ca bin sẽ ở đúng tầng dừng đó, nếu dừng đúng gần hay dựa vào cửa hố thang đang mở ra bên dưới. Đóng ngay cửa tầng đó rồi thử tiếp ở cửa tầng khác và kỹ lưỡng từng lần mở chúng.

– sau khi hành khách đang được giải thoát, bắt buộc đóng cửa cabin lại hoặc đặt rào cản ở lối vào cửa tầng. Không được bật điện cho thang máy gia đình .

– Báo cáo khó khăn cho Ban quản lý toà nhà và nhà máy có bổn phận bảo trì thang máy cho gia đình tổng thể và bảo trì thang máy cho gia đình gia đình nói riêng.

Thang máy Gia Định tiếp tục triển khai các gói phục vụ chiết khấu và các chương trình lau chùi thang máy mini hấp dẫn nhất đối đến người mua . Thường thì một trang bị cầu thang máy cần được lau chùi trong vòng 6 tháng/ lần để được kiểm tra , sửa chữa , chấn chỉnh khi có vấn đề xảy ra.

hãy đến với Bắc Mỹ Bắc Mỹ để được cảm nhận sự hỗ trợ rót tiền tận tình , những góp ý tích cực nhằm giúp chủ đầu tư   có thể sử dụng thang máy cho gia đình bền vững với khoảng thời gian . ngoại trừ đó, phía bên công ty còn hỗ trợ lắp đặp và fix lỗi thang máy gia đình tại bất cứ thời điểm nào .

Bài đăng trước: Lựa chọn thiết bị

Leave a Reply

*

captcha *